ลิเทียมแบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

ลิเทียมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนน ลิเทียมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนน เรียกว่า Li-ion ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบตเตอรี่ลิเธียม Li-ion แบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ประโยชน์ของ Lith

รายละเอียดสินค้า

ยางสดใสแสงโซลูชั่น Co., Ltd เป็นหนึ่งในชั้นนำจีนลิเทียมแบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ผลิตและจำหน่าย เป็นบริษัทมืออาชีพ เรามีของเราเองผลิตโรงงาน สามารถใช้ในการผลิตดีที่สุด และใหม่ลิเทียมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ถนนไฟผลิตภัณฑ์ ยินดีต้อนรับสู่ซื้อ หรือการขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา

ลิเทียมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนน
ลิเทียมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนน เรียกว่า Li-ion ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบตเตอรี่ลิเธียม Li-ion แบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

ประโยชน์ของลิเทียมแบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์:
อ.) การออกแบบที่ดี ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์รวมแผง PV กับแบตเตอรี่ลิเทียมได้ ไฟฟ้าถูกสร้างขึ้นจากพลังงานแสงอาทิตย์ โดย PV แผงเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง และเก็บไว้ในแบตเตอรี่ลิเธียมที่แนบกับด้านหลังของแผง นี้นั้นสามารถใช้พลังไฟความสว่างสูง LED ประมาณ 12 ชั่วโมงในเวลากลางคืน * 3-4 วันสภาพอากาศมืดครึ้มได้
B.) ลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมโดยใช้แบตเตอรี่ลิเธียม
ซึ่งแตกต่างจากรุ่นทั่วไปที่ต้องรอติดตั้งแยกต่างหากขนาดใหญ่แบตเตอรี่ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ของลิเทียม มีกลั่น และการออกแบบที่ไร้สารตะกั่วช่วยลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม
C.) แผงโซลาร์เซลล์ แบตเตอรี่ลิเธียม และโคม ไฟ LED มีการบำรุงรักษาต่ำ และมีชีวิตการทำงานยาวนาน
ซึ่งแตกต่างจากรุ่นทั่วไปที่ใช้นำกรดแบตเตอรี่ รูปแบบใหม่เป็นมิตรมากขึ้น อัตราค่าธรรมเนียมและปล่อยของแบตเตอรี่ลิเธียมเป็น 1.5 เท่าของแบตเตอรี่กรดรอ ช่วยให้คุณสามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อายุการใช้งานของแหล่งจ่ายไฟแบตเตอรี่ลิเธียมได้มากกว่า 10 ปี * 4 ลดการบำรุงรักษาต้นทุน เช่นแบตเตอรี่แลกเงิน สุด กว่า 20 ปีเป็นช่วงชีวิตทำงานของแผงเซลล์แสงอาทิตย์ และไฟ LED ไฟ 80000 ชั่วโมง ถ้าปฏิบัติการ 12 ชั่วโมงในการจัดอันดับ 100% ประมาณ 18 ปี

โปรแกรมประยุกต์ที่สำคัญของลิเทียมแบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
แบบลิเทียมแบตเตอรี่พลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนนเหมาะสำหรับใช้ ในโรงเรียน สวนสาธารณะ ถนน ทางหลวง ฟาร์ม ภูมิ ทัศน์ สวน บ้านและสาธารณูปโภคกลาง

บางรุ่นของลิเทียมแบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

ชื่อ: ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
รุ่น: BRH-L1A
ออกกำลัง: 30W-120W

ชื่อ: ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
รุ่น: BRH-N5
ออกกำลัง: 30W-120W

ชื่อ: ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
รุ่น: BRH-N3
ออกกำลัง: 30W-120W

ชื่อ: ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
รุ่น: BRH-N6
ออกกำลัง: 30W-120W

ชื่อ: ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
รุ่น: BRT-A1
ออกกำลัง: 30W-120W

ชื่อ: ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์
รุ่น: BRT-A3
ออกกำลัง: 30W-120W

ท่านที่รักหรือผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ
ขอบคุณสำหรับเวลาของคุณอ่านของเราแบตเตอรี่ลิเธียมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์อย่างระมัดระวัง ถ้าคุณมีการออกแบบหรือความต้องการรายละเอียดของคุณเอง คุณสามารถส่งอีเมล์
นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่ทราบว่าการออกแบบ คุณสามารถบอกเงื่อนไขถนน ถนนความยาว ความกว้างถนน ถนนหนทางการ มันใช้ไฟถนนใหญ่เมือง หรือชนบทขนาดเล็กไฟ เพื่อให้เราสามารถออกแบบให้คุณ
ยัง คุณควรบอกที่เมืองมีคุณ เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ และแสงอาทิตย์ก่อนที่จะทำการออกแบบ
กรุณาส่งจดหมายไปยัง sales@brsolar.net
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับเวลาของคุณ และหวังว่าธุรกิจร่วมกันสำหรับตลาดใหญ่ของลิเทียมแบตเตอรี่ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์

สอบถาม