หน้าหลัก > ข่าววัฒนธรรมคุ้มค่า > เนื้อหา

ไฮเบย์ในปัจจุบันมี

Aug 04, 2015

LED highbay วันนี้เริ่มต้นโผล่ในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์มากมาย หลายคนได้ระบุว่า รัฐดังกล่าวตลาดคนเป็นห่วง highbay และผลิตภัณฑ์ไฮเทค อ่าวไม่อ่อนประสบการณ์เทคนิคนี้เนื่องจากการพัฒนากำไร จึงไม่ต้องสงสัยปวด highbay ตลาด ธุรกิจขายส่ง highbay เป็น การลงทุนมีความเสี่ยง บอกว่า กลุ่มทำงานไฟไม่ดีขุดแร่บนไซต์นี้อาจเป็น สาเหตุของอุบัติเหตุบางอย่างเกิดขึ้น ไฟเหมืองทุกขั้นตอนของการผลิตสามารถถูกละเว้น

ไฟสูงเบย์ในขณะนี้มีในโลก แต่มีผู้ผลิตจำนวนมากของอ่างความร้อนของไฟสูงไฟ LED ทำเหมืองไม่พบโซลูชันดีตอนนี้ พึ่งเดียวของอะลูมิเนียมนำความร้อนได้ตามความต้องการใช้ไฟความร้อนนำ LED ทำเหมือง ความร้อนนำออกมีประสิทธิภาพจะส่งผลต่ออายุการใช้งานของหลอดไฟ เทคโนโลยีกระจายความร้อนสำหรับการทำเหมืองแร่ผลิตโคมไฟที่มีความสำคัญโดยไกลที่สุด แต่เป็นเทคโนโลยียังคงเปลี่ยนแปลงและนวัตกรรม นอกจากนี้ยังทำงานในหม้อน้ำ highbay บทบาทของอ่างความร้อนพื้นผิวที่ดูดซึมความร้อนชิปผ่าน และการแพร่กระจายในสิ่งแวดล้อมแล้ว และให้อุณหภูมิ LED ชิปที่ปกติ

ไฮเบย์ ตลาดปีนี้จะแสดงแนวโน้มที่เพิ่มขึ้น ถ้าสามารถเพิ่มขีดจำกัดที่ตลาดเนื่องจากราคาสูง เราจะไม่มีอะไรจะพูด แต่กังวลคือ ว่า ตอนนี้มีสินค้าปลอมมากมายใน ตลาดยังใช้พื้นที่ในตลาดที่ราคาสูงมาก ทำให้ยากที่จะแยกแยะระหว่างความจริงและเท็จ Highbay ขายส่ง ส่วนใหญ่ไม่เข้าใจเทคโนโลยี พวกเขาทำอะไรเพื่อขายสินค้า หรือเลือกขนาดที่มีประสิทธิภาพ มีส่วนแบ่งตลาดขนาดใหญ่และชื่อเสียงของผู้ผลิตดังนั้น LED highbay ราคาสูงสำหรับวัตถุดิบในภาคที่เกี่ยวข้องถูกควบคุม ที่จะต้องชัดเจนเกิดขึ้น