หน้าหลัก > ข่าววัฒนธรรมคุ้มค่า > เนื้อหา

แบบพลังงานแสงอาทิตย์บ้านแสดงในรายการสหรัฐอเมริกา

Aug 04, 2015

ยูนิเวอร์ซิตี้นักออกแบบ และสร้างคอนเทนเนอร์มือถือพลังงานแสงอาทิตย์ในเซี่ยงไฮ้ 16 วิธีใหม่สำหรับคนชีวิตคาร์บอนต่ำ และจะจัดขึ้นในวอชิงตันในเดือนกันยายนปีนี้ 2011 สหรัฐอเมริกา Decathlon พลังงานแสงอาทิตย์

วันเดียวกัน ต้นทุน $ 250000 บรรจุภัณฑ์ 6 จะรวมตัวกันเป็นพื้นที่รูปตัว y พร้อมเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งหมดมาจากไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่บ้าน "ซันห้องคอนเทนเนอร์" ดึงดูดความสนใจ

ผู้สื่อข่าวในฉาก เห็น จำนวนพื้นที่ 90 ตารางเมตร สามารถรองรับครอบครัวของบ้านแสงอาทิตย์ "พัก" ไม้ไผ่ปูพื้นบนชั้น ด้านหนึ่งของบ้านมีเตียงพับ เตียงรับตาม ด้วยคณะรัฐมนตรี ด้านอื่น ๆ เป็นอุปกรณ์เครื่องครัว และห้องน้ำ หลังคาติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ให้ไฟฟ้าและน้ำร้อน นั่งเล่นน้ำ โดยระบบน้ำเสีย ห้องนั่งเล่นขนาดเล็กมีทั้งร้านอาหารและห้องสมุด บ้านใต้โปร่งใส การติดตั้งมุม 120 องศา 2 ภาชนะถูกออกแบบมาเพื่อให้ดูกว้าง พื้นถึงเพดานประตูกระจกของคอนเทนเนอร์เชื่อมโยงตรงไประเบียงภายนอกและสวนหลังบ้านก่อน เฉพาะบ้านใหญ่โลหะสลักทั้งสองด้าน จะทำหน้าที่เป็นตัวเตือนของดีเกี่ยวข้องกับคอนเทนเนอร์หนัก

เพดาน และผนัง และพื้นดินมีประสิทธิภาพสูงของฉนวนดูดใหม่กระดาน จะร้อนร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ชุดและเครื่องปรับอากาศความร้อนขยะรีไซเคิล รวมหนึ่ง ปรับปรุงมีแสงทั่วไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ", หัว หน้าโครงการ และอาคารมหาเขียว และใหม่พลังงานวิจัยศูนย์กรรมการรองตาล Hongwei แนะนำมีบ้านอาทิตย์ที่รวมของสินค้าอาคารเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน เช่นใช้แนะนำหลอดไฟจะแสงธรรมชาติที่นำมาใช้สำหรับแสงสว่างภายในอาคาร โครงหลังคามีคอลเลกชันของฝน และน้ำสำรองพร้อมระบบ สูงสุดในการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ การ

นอกจากนี้ ตรวจสอบสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร จัดการพลังงาน อุปกรณ์ จัดการ ดิจิตอลอื่น ๆ รายละเอียดแสดงภาพประกอบเพลง อยู่อาศัยผลิต ปริมาณการใช้พลังงาน สภาวะแวดล้อม และข้อมูลอื่น ๆ ในการแสดงผลภาพเวลาจริง โทรศัพท์มือถือ 3G และเทอร์มินัลเคลื่อนที่อื่น ๆ ยังสามารถใช้สำหรับการตรวจสอบระยะไกล