หน้าหลัก > ข่าววัฒนธรรมคุ้มค่า > เนื้อหา

นวัตกรรมเทคโนโลยีการเร่งปรับปรุงอุตสาหกรรมความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์

Aug 04, 2015

อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ความร้อนวันนี้สามารถจะถือว่า มีประสบการณ์ "จากอุ่นให้ร้อน" "จากการค้า" "กระจายการรวม" ของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ นวัตกรรมทางด้านเทคนิคและนวัตกรรมใหม่ในไม่กี่ปีถัดไป อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ความร้อนแล้วมี "อุณหภูมิสูง" "การใช้พลังงานอุตสาหกรรม" "แสงอาทิตย์อาคารรวม" เงื่อนไขของการอัพเกรดอุตสาหกรรม

เติม 150 ℃อุณหภูมิเทคโนโลยี

ในศตวรรษที่ 21 จีนป้อนระยะเวลาของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว บริษัทขนาดใหญ่เกิดเมื่อเข้าแข่งขันราคา staking ต่ำของวงจรอุตสาหกรรม เกิดก่อนในโปรแกรมประยุกต์พลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมดหยุดที่ระดับความร้อน 2553, 150 ℃อุณหภูมิเขตเทคโนโลยีว่างแสงเต็มแก้วสูญญากาศชุดท่อและหลอดสุญญากาศชุดอุปกรณ์พร้อมของว่าง ทำได้จริงเท่านั้นเป็นโปรแกรมประยุกต์พลังงานแสงอาทิตย์ร้อนความร้อนของการเปลี่ยนแปลง เปิดมีเครื่องทำความร้อน และ desalination ทะเล และอุตสาหกรรม และการเกษตรกับ ร้อน เขตข้อมูลโปรแกรมประยุกต์หลาย ในหนึ่งถลาน่ากลัวกลายเป็น แสงอาทิตย์ร้อนใช้สำคัญที่สุดของเหตุการณ์สำคัญ - ไม่เพียงแต่สามารถให้ร้อน นอกจากนี้ยัง สามารถผลิตพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพได้

ในความเป็นจริง ในส่วนหลักของหลอดสุญญากาศสะสม "ในอำนาจ" ฮีตเตอร์น้ำพลังงานแสงอาทิตย์ประสบการณ์สะสมหลอดสุญญากาศ CPC-U และไทเทเนียมเคลือบ "ไทเทเนียมทอง" ของรอบระยะเวลาเปลี่ยนแปลง Linuo กลุ่มสำเร็จพัฒนา CPC-U หลอดสุญญากาศสะสมถึง 120 ℃อุ่นวางวิศวกรรมน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์มีขนาดใหญ่ ไม่เพียงแต่จะเกิดตั้งอุณหภูมิความร้อนเทคโนโลยีเชื้อเพลิง

ระบบทำความร้อนรวมของอุตสาหกรรมพลังงาน

ยุคคาร์บอนต่ำ ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดโฟกัสพลังงานบันทึก การสร้างพลังงาน อนุรักษ์พลังงานอุตสาหกรรมเป็นชาติประหยัดพลังงานมลพิษลดความสำคัญสูงสุด ปริมาณการใช้พลังงานในการใช้พลังงานอุตสาหกรรมใช้สังคมทั้งหมด 70% ของพื้นหลัง การประยุกต์อุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานความร้อนเป็นความสำคัญสูงสุด และความร้อนอุตสาหกรรมที่เน้นความเป็นจริง 80-250 ℃บริษัทพลังงานแสงอาทิตย์ก่อนพายุ

แม้ มีความยากลำบาก CPC อุณหภูมิตามเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ การรวมเข้ากับระบบกับระบบหม้อน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ความร้อนหม้อไอน้ำใหม่ได้สำเร็จพัฒนาเป็นเวลา ชุดนี้รวมของขอบเขตขึ้นอยู่กับอุณหภูมิในพื้นที่ 5200 ตารางเมตร บันทึก 1156 ตันถ่านหินมาตรฐาน ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ตัน 3005 ร้อนเสร็จสมบูรณ์การเปลี่ยนแปลงพื้นฐานในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์จากที่อยู่อาศัยเพื่ออุตสาหกรรม

แบ่งสมบูรณ์แบบทั้งสถาปัตยกรรมและเทคโนโลยี

เมื่อเทียบกับขั้นตอนของการวิจัยเทคโนโลยีการใช้ประโยชน์ความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ "อาคาร" มีจุ่มลงในกระบวนการพัฒนาทั้งหมด หลายปีที่ผ่านมา เครื่องทำน้ำอุ่นเท่านั้นอยู่ในระยะพลเรือน มากกว่าการแก้ปัญหาโรคที่เกิดจากการติดตั้ง ของข้อ พิพาทแห่งพลังงานแสงอาทิตย์ สถาปัตยกรรมหลากหลาย แต่ต้องสูงกว่าน้ำฮีตเตอร์ธุรกิจ