ป้ายโฆษณากลางแจ้ง

ป้ายโฆษณากลางแจ้ง: ป้ายโฆษณากลางแจ้งจะทอเป็นผ้าของชีวิตประจำวัน และ 4 ใน 5 คนประกาศป้ายโฆษณา และ 71% เชื่อมีประสิทธิภาพมากที่ถึงกับโฆษณาที่ป้ายโฆษณา

รายละเอียดสินค้า

ยางสดใสพลังงานแสงอาทิตย์โซลูชั่น Co., Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิตป้ายโฆษณากลางแจ้งของจีนและซัพพลายเออร์ และบริษัท มืออาชีพเรามีของเราเองผลิตโรงงาน รับผลิตป้ายโฆษณากลางแจ้งที่ดีที่สุด และใหม่ล่าสุด ยินดีต้อนรับ ซื้อหรือขายส่งสินค้าจากเราสามารถ

ป้ายโฆษณากลางแจ้ง:
ป้ายโฆษณากลางแจ้งจะทอเป็นผ้าของชีวิตประจำวัน และ 4 ใน 5 คนประกาศป้ายโฆษณา และ 71% เชื่อว่า ป้ายโฆษณาที่มีประสิทธิภาพมากในการเข้าถึงพวกเขาด้วยการโฆษณาข้อความเมื่อพวกเขาขับรถ
คนขับรถไปทำงาน และการใช้จ่ายโดยเฉลี่ย 10 ชั่วโมงในรถของพวกเขาแต่ละสัปดาห์ ป้ายโฆษณาสามารถส่งถึงและความถี่ระดับสูง การ ข้ามทางหลวง ทางหลวง arterials หลักในชานเมืองและนี่ ฯลฯ
บริษัทใหญ่มากต้องใช้เงินทำป้ายโฆษณาส่งเสริมชื่อ และเราสามารถดูป้ายโฆษณาเหล่านี้ทุก

ป้ายโฆษณาของเรารวมถึง:
ป้ายโฆษณาทั้งสองข้าง ป้ายโฆษณาสามด้าน พลังงานแสงอาทิตย์ป้ายโฆษณา

ประโยชน์ของพลังงานแสงอาทิตย์ BR เครื่องหมายป้ายโฆษณากลางแจ้ง:
1. เจ็ดปีประสบการณ์ รับประกันคุณภาพ ทั้งหมดเหล็กโครงสร้างค้ำประกันอายุ 10 ปีและพยายามขัดขวางลมที่ความเร็วที่ 150KM/H ใช้วัสดุมาตรฐานตาม GB และต้องพบปะสภาพท้องถิ่น
2. รูปแบบกลางแจ้งมาทั้งหมดมา Manufactured ในมอดุลาร์ ด้วย Bolt ลูกโครงสร้าง ซึ่งช่วยให้ความยืดหยุ่นในการผลิต ขนส่งง่าย และเก็บข้อมูล และประกอบง่าย
3. เรามีความแข็งที่จัดการทั้งหมดชนิดของเหล็กป้ายโฆษณาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
4. คู่มือการติดตั้ง เรามีงานติดตั้งของเราเอง เพื่อให้สามารถให้บริการสำหรับลูกค้าของเราดีขึ้น

ถ้าคุณต้องการซื้อ กรุณาติดต่อเรา

รูปภาพป้ายโฆษณากลางแจ้งบางเมื่อผลิต

ท่านที่รักหรือผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ
ขอบคุณสำหรับเวลาของคุณอ่านเว็บไซต์ป้ายโฆษณากลางแจ้งของเราอย่างรอบคอบ ถ้าคุณมีการออกแบบของคุณเองหรือความต้องการรายละเอียด กรุณาส่งจดหมายไปยัง sales@brsolar.net และบอกปริมาณของคุณต้องการ
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับเวลาของคุณ และหวังว่าธุรกิจร่วมกันสำหรับตลาดใหญ่ของป้ายโฆษณากลางแจ้ง

สอบถาม