ลมพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานถนนไฟ

ลมไฟถนนแบบผสมผสานพลังงานแสงอาทิตย์ ลมและไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟถนนผสมแสงเรียกว่ายัง คุณสมบัติของลมและไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์: สองชาร์จไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์โหมดออกแบบ

รายละเอียดสินค้า

ยางสดใสแสงโซลูชั่น Co., Ltd เป็นหนึ่ง ของจีนลมผสมพลังงานแสงอาทิตย์ไฟถนนผู้ผลิตชั้นนำและซัพพลายเออร์ และ เป็นบริษัทมืออาชีพ เรามีของเราเองผลิตโรงงาน สามารถผลิตไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานดีที่สุด และใหม่ล่าสุดลม ลมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน ลม และไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน ลม และไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ผลิตภัณฑ์ ยินดีต้อนรับสู่ซื้อ หรือการขายส่งผลิตภัณฑ์จากเรา

ลมไฟถนนแบบผสมผสานพลังงานแสงอาทิตย์
ลมและไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ ไฟถนนผสมแสงเรียกว่ายัง

คุณสมบัติของลมและไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์:
สองโหมดไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ถูกออกแบบมาเป็นระบบรวม ถ้ามีแสงแดด แต่ไม่มีพลังงานลม แผงเซลล์แสงอาทิตย์สามารถชาร์จค่าธรรมเนียมแบตเตอรี่ ในขณะเดียวกัน ถ้ามีพลังงานลมแต่ไม่มีแสงอาทิตย์ กังหันลมสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ถ้าทั้งลม และพลังงานแสงอาทิตย์ได้ดีมาก ทั้งสามารถชาร์จแบตเตอรี่

บางรุ่นของลมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน:

ชื่อ: ถนนผสมแสงไฟ
รุ่น: BRW-W1
ออกกำลัง: 30W-120W

ชื่อ: ถนนผสมแสงไฟ
รุ่น: BRW W2
ออกกำลัง: 30W-120W

ประโยชน์ของกังหันลมพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานถนนไฟ

A.Generating ไฟกลางวันและกลางคืน ด้วยแผงเซลล์แสงอาทิตย์สร้างไฟฟ้าจากดวงอาทิตย์ในกังหันวันและลมสุริยะจากลมในวัน และนอกจากนี้ ในยามค่ำคืน รวมแสงอาทิตย์และพลังงานลมเพื่อให้ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ทำงานคอกเพิ่มเติม

เกิดสมดุลพลังงานตามฤดูกาลผลความแตกต่าง ของลม และแสงอาทิตย์C. ระบบอิสระ ตารางการเมืองไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลD. ต่อแบตเตอรี่E. ติดตั้งง่าย งานง่าย ใช้ในส่วนใหญ่ของถนนระบบควบคุมแสงอัจฉริยะ F. บำรุงรักษาฟรี

โปรแกรมประยุกต์ที่สำคัญของไฟถนนแบบผสมผสานพลังงานแสงอาทิตย์ลม
อ.หลวง B. ถนนเมือง ค.โรงเรียนวิทยาเขตถนน ดีสารพัด E. ทางเดิน ฟาร์มเอฟและ ranches แสงสว่าง
กรัมวิลล่าแสง H. แนวแสง - พาร์ค ตารางฯลฯ I. โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้สำหรับพื้นที่ที่มีพลังงานลมที่ดี

BR แสงหมายลมกังหันไฟแสงอาทิตย์ผสมถนน:
ลมกังหันพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานแสงระบบต่าง ๆ สามารถรองรับน้ำหนักและสภาพทรัพยากรธรรมชาติหลายชนิดมี BR แสงอาทิตย์ ระบบไฮบริต้องคำนวณอย่างแม่นยำและออกแบบตามแอพลิเคชัน สภาพถนนถนน สภาพอากาศ ภูมิประเทศ ฯลฯ มิฉะนั้น ระบบจะมีปัญหาเช่นไฟต่ำ ทำไม่ไฟในฝนตกฤดูกาลหรือแม้แต่ประเด็นเรื่องความปลอดภัย กรุณาส่งของคุณสามารถรองรับน้ำหนัก และช่วงสมัครผ่านทางอีเมล์ เราจะพูดคุณ ด้วยโซลูชันที่ออกแบบเองชัดเจนตาม

ติดตั้ง BRW W1

ติดตั้ง BRW H1

ติดตั้ง BRW ง 1

ติดตั้ง BRW D2

ติดตั้งดี 3 BRW

ติดตั้ง BRW B1

ท่านที่รักหรือผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ
ขอบคุณสำหรับเวลาของคุณอ่านเว็บไซต์ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานลมอย่างระมัดระวัง ถ้าคุณมีการออกแบบหรือความต้องการรายละเอียดของคุณเอง คุณสามารถส่งอีเมล์
นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่ทราบว่าการออกแบบ คุณสามารถบอกเงื่อนไขถนน ถนนความยาว ความกว้างถนน ถนนหนทางการ มันใช้ไฟถนนใหญ่เมือง หรือชนบทขนาดเล็กไฟ เพื่อให้เราสามารถออกแบบให้คุณ
ยัง คุณควรบอกที่เมืองมีคุณ เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบสภาพอากาศ และแสงอาทิตย์ก่อนที่จะทำการออกแบบ
กรุณาส่งจดหมายไปยัง sales@brsolar.net
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับเวลาของคุณ และหวังว่าธุรกิจร่วมกันสำหรับตลาดใหญ่ของไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสานลม

สอบถาม